Chương trình Tiếp đón Tân sinh viên K42

Chương trình Tiếp đón Tân sinh viên K42 là một hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội sinh viên của trường Đại học Luật, Đại học Huế nhằm hỗ trợ kịp thời cho các bạn Tân sinh viên hoàn tất các thủ tục nhập học.

Trải qua hơn 10 ngày từ ngày 9/8 đến ngày 20/8 túc trực tại các trạm theo quy định của chương trình, các bạn tình nguyện viên của chương trình đã hỗ trợ rất nhiều cho việc tìm trọ ổn định chỗ ở khi đặt chân đến Huế. Dưới sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn tình nguyện viên trong công tác tìm trợ và hướng dẫn lựa chọn trọ trong khu vực mà tốt nhất cho các bạn tân sinh viên.

Đến ngày 20/8/2018, các bạn tân sinh viên đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành Sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế. Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng khi tất cả các bạn tân sinh viên tề tựu về Trường, các chiến sỹ tình nguyện cũng đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học.

Hoạt động tiếp đón tân sinh viên đã diễn ra thành công và vượt ngoài mong đợi của BCH Đoàn trường. Sự nỗ lực hết mình của mỗi tình nguyện viên đã giúp tạo nên thành công chung đó. Và để lại những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên về ngôi trường Đại học Luật Huế cho các tân sinh viên khóa K42.
Kết thúc ngày nhập học, hơn 1000 hồ sơ của Sinh viên đã được hoàn thành. Chúc mừng các bạn đã trở thành Sinh viên Khóa K42 của Trường Đại học Luật - Đại học Huế. Chúc các bạn có năm học mới thành công và tốt đẹp.

Đưa tin: CLB Truyền thông

Các bài khác