Chương trình Trung Thu Cho Em 2018 của CLB Hiến Máu Nhân Đạo

Chương trình vinh hạnh có sự góp mặt của sư cô Minh Tú là đại diện Trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi chùa Đức Sơn; chị Phan Thùy Linh - Chủ Nhiệm CLB Hiến Máu Nhân Đạo; chị Nguyễn Mai Hồng, chị Nguyễn Thị Thu Hạ đồng phó chủ nhiệm CLB Hiến Máu Nhân Đạo thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế. Đặc biệt là có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong CLB và gần 100 em nhỏ tại chùa đã cùng nhau tạo nên một chương trình Trung Thu Cho Em thành công mĩ mãn.
Với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do ban văn nghệ của CLB và các em nhỏ thực hiện, ngoài ra Câu lạc bộ còn tổ chức Cuộc thi ‘’hóa thân thành chị Hằng và chú Cuội’’ cho các em thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, CLB đã trao tặng cho các em nhỏ tại trung tâm hơn 100 phần quà.
Chương trình đã mang tới cho các em một đêm trung thu vui vẻ, tràn đầy tiếng cười và ấm áp.
 
Qua đây, Ban tổ chức chương trình cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Đoàn trường Đại Học Luật, Đại Học Huế, Hội sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế. Những sự quan tâm, tạo điều kiện của các quý thầy cô là nguồn động lực to lớn để Ban tổ chức có thể tạo nên sự thành công của chương trình ‘’Trung Thu Cho Em’’ cũng như động lực cho câu lạc bộ luôn trong tư thế sẵn sàng cho các hoạt động tình nguyện trong thời gian sắp tới. Đồng thời, Ban tổ chức chương trình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các sư cô của chùa Đức Sơn đã tạo điều kiện cho chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và thành công tốt đẹp.
Từ đó, tạo điều kiện cho hai bên được giao lưu học hỏi, tạo cơ hội và môi trường làm việc mới cho câu lạc bộ trong thời gian sắp tới. Lời sau cùng xin cho phép Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các thành viên trong câu lạc bộ Hiến Máu Nhân Đạo, các bạn đã không ngại khó khăn, bỏ thời gian quý báu của mình để cùng câu lạc bộ cố gắng hết mình trong thời gian qua. Các bạn đã rất nhiệt huyết, mặc kệ vất vả, mệt mỏi, vượt chặng đường dài mang đến cho các em nhỏ những món quà ý nghĩa thiết thực và một đêm rước đèn phá cổ vui tươi, ấm áp cho các em.
Hiến máu - Chung tay vì cộng đồng.
 
Tin bài/ảnh: Ban truyền thông

 

Các bài khác