Chương trình "Trung Thu Yêu Thương 2018" của Đội Công tác xã hội - Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Chương trình vinh hạnh có sự góp mặt của quý thầy cô: cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó bí thư Đoàn trường Đại học Luật – Chủ tịch Hội sinh viên; thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch Hội sinh viên; anh Huỳnh Tây – Cựu Đội trưởng Đội CTXH nhiệm kỳ 2014 -2015; anh Nguyễn Đức Huy – Nguyên Đội trưởng Đội CTXH nhiệm kỳ 2016 - 2017. 

Về phía phường Thủy Dương, vinh hạnh có sự hiện diện của ông Trần Duy Khánh - Ủy Viên Ban thường vụ Đoàn thị xã Hương Thủy; ông Nguyễn Xuân Liêm – Phó trưởng phòng Truyền thanh thị xã Hương Thủy; bà Ngô Thị Lài – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Thủy Dương; bà Nguyễn Thị Thân – phó chủ tịch UBND phường Thủy Dương; ông Ngô Hữu Đạt – Ủy viên BCH thị đoàn Hương Thủy - Bí thư Đoàn phường Thủy Dương; cùng đại diện của tổ dân phố 12 – phường Thủy Dương. 

Đặc biệt là sự góp mặt của gần 150 em nhỏ cùng phụ huynh tại phường Thủy Dương và hơn 150 thành viên Đội Công tác xã hội đã cùng nhau tạo nên chương trình “Trung Thu yêu thương” năm 2018 thành công tốt đẹp. Với các tiết mục Văn nghệ, trò chơi giao lưu do Đội CTXH lên kế hoạch và tổ chức cũng như trao tặng các suất quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại phường Thủy Dương có một mùa trung thu vui vẻ, tràn đầy tiếng cười. 

Tại đây, Ban tổ chức chương trình cũng đã bày tỏ sự cảm ơn gửi đến Ban giám hiệu trường Đại học Luật, Đại học Huế; BCH Đoàn TNCS Trường Đại học Luật, BCH Hội Sinh viên trường Đại học luật, đặc biệt là thầy Hiệu Trưởng PGS.TS Đoàn Đức Lương, thầy Lí Nam Hải - Bí thư Đoàn trường Đại học Luật, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên. Những sự cổ vũ từ quý thầy cô là động lực to lớn để Ban tổ chức có thể tạo nên thành công của chương trình “Trung thu yêu thương” cũng như sẵn sàng cho các nhiệm vụ mới được giao phó trong thời gian tới.

Nhân đây, Ban tổ chức chương trình cũng xin gửi lời cảm ơn đến đại diện các cấp chính quyền phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy đã tạo điều kiện cũng như phối hợp cùng ban tổ chức để có thể mang niềm vui đến cho các em thiếu nhi ở phường. Qua đó cũng tạo điều kiện để hai bên có dịp giao lưu làm quen, tạo cơ hội làm việc mới, môi trường mới cho Đội công tác xã hội trong thời gian tới. 
Cuối cùng, Ban tổ chức chương trình đại diện cho ban điều hành Đội Công tác Xã hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên Đội CTXH đã cố gắng hết mình trong thời gian qua, không ngại đường xa vất vả mang những món quà chứa đầy tình yêu thương đến cho trẻ em nơi đây, nơi có những mảnh đời còn nghèo khó, vất vả. Chương trình kết thúc trong những nụ cười, niềm hạnh phúc. 

Hy vọng rằng, tất cả chúng ta dù ở đâu và làm gì, đều được đón một ngày trung thu thật ý nghĩa. Tôn chỉ của Đội Công tác Xã hội là "Công tác xã hội, sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.

Tin bài/Ảnh: Ban truyền thông - Đội Công tác xã hội

Các bài khác