Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (2015-2019)

Ngày 26/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (niên khóa 2015-2019). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo; Ông Đỗ Văn Phòng, Phó trưởng ban CTHSSV; TS. Nguyễn Xuân Huy, Phó trưởng ban KT-ĐBCLGD. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 574 tân cử nhân Luật về tham dự.

Đọc diễn văn tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết khóa học. Diễn vẵn đã nêu rõ: [Khóa học 2015-2019 đào tạo tại Trường Đại học Luật là khóa đào tạo thứ bảy có 764 sinh viên trúng tuyển nhập học. Đại đa số sinh viên thuộc các địa phương của khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, sự tận tâm của các thầy cô giáo, lãnh đạo của Trường trong quá trình tổ chức quản lý học tập, tạo điều kiện hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khoá học.

Về chương trình đào tạo đã được Trường triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, các thầy cô đã đầu tư nhiều về thời gian, công sức và tập trung cho bài giảng phù hợp với yêu cầu của người học, để nâng cao trình độ phục vụ công tác và trình độ nhận thức của sinh viên. Bài giảng đáp ứng được chương trình đổi mới cũng như yêu cầu thực tiễn, phục vụ tốt cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

Với sự phấn đấu không ngừng của Thầy và trò, đã gặt hái được kết quả tốt, thể hiện kết quả như sau: Ngành Luật học có 22.8% sinh viên đạt loại giỏi; 72.6% sinh viên đạt loại khá; 4.6% sinh viên đạt loại trung bình. Ngành Luật Kinh tế có 0.5% sinh viên đạt loại xuất sắc; 21.9% sinh viên đạt loại giỏi và 77.6% sinh viên đạt loại khá].

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên. TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế trao Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, sinh viên đạt loại Giỏi trong toàn khóa học và cùng các đồng chí trong ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp đại học cho 574 sinh viên.

* Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng CTSV công bố Quyết định tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng

* TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo ĐHH trao giấy khen

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trao bằng cho SV

Đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 39 được nhận bằng, sinh viên Nguyễn Thị Hoài và SV Phạm Thị Lệ Xuân phát biểu cảm tưởng tri ân sự dạy dỗ của Quý thầy cô trong suốt bốn năm qua và lòng biết ơn đối với tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường phía trước để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

* SV Nguyễn Thị Lệ Xuân phát biểu cảm tưởng

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các em sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân.

* Các hình ảnh ghi tại Lễ tốt nghiệp

* TS. Đỗ Văn Phòng và TS. Nguyễn Xuân Hy trao giấy khen cho SV Luật Kinh tế

Các bài khác