HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 8h30 ngày 26 tháng 11 năm 2020, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của ThS. Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào lúc 8h30 ngày 20/11/2020, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí ấm áp, vui tươi.

KHOA LUẬT KINH TẾ VÀ NHIỆM VỤ CHUẨN HOÁ CHUYÊN MÔN TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Trong 2 ngày 14 và 15/11/2020, tại phòng Hội thảo A1 trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức hội đồng chấm Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế, Khoá 2018 – 2020 cho các học viên Cao học Khoá 9, trong đó có sự tham gia của 2 giảng viên trẻ của Khoa Luật Kinh tế là CN Lê Thị Thuỳ Nhi và CN Nguyễn Duy Thanh.

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI CẤP ĐẠI HỌC HUẾ

Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức buổi seminar góp ý đề tài các cấp, hôm nay, ngày 12/11/2020, vào lúc 8h30’ tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, tầng 4, dãy nhà A Trường Đại học Luật, đã diễn ra buổi seminar góp ý cho đề tài KHCN cấp Đại học Huế “Pháp luật về tín dụng cho vay tiêu dùng tại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam” do ThS. Trần Thế Hệ làm chủ nhiệm và đề tài cấp Đại học Huế "Nghiên cứu pháp luật Cạnh tranh của Liên minh châu Âu – Kinh nghiệm cho cộng đồng kinh tế Asean" do ThS. Đồng Thị Huyền Nga làm chủ nhiệm đề tài. Buổi seminar có sự tham gia của các giảng viên Khoa Luật Kinh tế.

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ K44 ĐỢT 2 (XÉT TUYỂN KẾT QUẢ TỐT NGHIỆP THPTQG NĂM 2020)

Vào lúc 17h30’ ngày 05/11/2020 tại Hội trường E, Trường Đại học Luật - Đại học Huế, được sự cho phép của BGH nhà trường, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khoá K44 trong đợt 2 (xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPTQG) do Khoa trực tiếp quản lý.

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "SUPER HAND" (MÙA 2 )

Vào lúc 14h00’ ngày 01/11/2020 tại Hội trường E, Liên chi Đoàn Khoa Luật Kinh Tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức thành công chương trinh “SUPER HAND” (mùa 2).

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ K44 ĐỢT 1 (XÉT TUYỂN HỌC BẠ)

Vào lúc 14h00’ ngày 16/9/2020 tại Hội trường E, Trường Đại học Luật - Đại học Huế, được sự cho phép của BGH nhà trường, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khoá K44 trong đợt 1 (xét tuyển học bạ) do Khoa trực tiếp quản lý.

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào lúc 8h00 ngày 20/11/2019, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí ấm áp, vui tươi.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 209-2020

Thực hiện nội dung Công văn số 120/ĐHL-LT-CQ-CĐ ngày 28 tháng 10 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020, vào lúc 8h30 ngày 14 tháng 11 năm 2019, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật, Đại học Huế; ThS. Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI CÁC CẤP

Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức buổi seminar góp ý đề tài các cấp, hôm nay, ngày 20/9/2019, vào lúc 15h00 tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, tầng 4, dãy nhà A Trường Đại học Luật, đã diễn ra buổi seminar góp ý cho đề tài KHCN cấp Trường "Xây dựng bộ tình huống điển hình và áp dụng giảng dạy thử nghiệm học phần Luật Môi trường tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế" do ThS. Phan Vĩnh Tuấn Anh làm chủ nhiệm và đề tài cấp Đại học Huế "Pháp luật về định giá tài sản thế chấp trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại" do TS. Lê Thị Thảo làm chủ nhiệm đề tài.