Trường ĐH Luật: Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và PR trong lĩnh vực giáo dục

Sáng ngày 6/4/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Sóng truyền thông Wave Media tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và PR trong lĩnh vực giáo dục cho các cán bộ phòng ban, Tổ tuyển sinh và truyền thông cùng các Cộng tác viên liên quan của Nhà trường.

Tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên, học viên tại khu vực Tây Nguyên

Ngày 23/3/2019 tại Thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh ĐăkLăk, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên, học viên của Nhà trường đang học tập, sinh sống, công tác tại các tỉnh Tây Nguyên với chủ đề: “Hội ngộ - Tri ân - Phát triển”.

Thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy, liên thông hệ vừa làm vừa học, đại học hệ vừa làm vừa học, bằng đại học thứ 2 hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế: - Liên thông hệ đại học chính quy: chỉ tiêu 60 - Liên thông hệ vừa làm vừa học: chỉ tiêu 60 - Đại học hệ vừa làm vừa học: 60 chỉ tiêu - Bằng đại học thứ 2 hệ chính quy: 100 chỉ tiêu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT THAM GIA ĐÊM HỘI PHÁP NGỮ 20-3-2019 “ SOIRÉE FRANCOPHONE”

Tối ngày 19/03/2019 các thành viên CLB Pháp Ngữ - Đại học Luật, Huế đã đại diện cho Trường Đại học Luật tham gia chương trình " ĐÊM HỘI PHÁP NGỮ - SOIRÉE FRANCOPHONE”. Đây là chương trình do viện Pháp tại Huế đầu mối tổ chức, đồng phối hợp với các đơn vị pháp ngữ trên địa bàn thành phố Huế, trong đó có Trường Đại học Luật nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Pháp ngữ 20-3.

Trường Đại học Luật, Đại học Huế hợp tác đào tạo với Trường Luật, Đại học Okayama Nhật Bản

Ngày 20 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Trường Luật, Đại học Okayama Nhật Bản đã có buổi làm việc nhằm định hướng hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị. Buổi làm việc có sự tham dự của GS. Natsumi Yoshino, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Okayama phụ trách các vấn đề về pháp lý và GS. Goro Sato, Phó Hiệu trưởng Trường Luật, Đại học Okayama phụ trách quan hệ quốc tế. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có sự tham dự của PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

Công ty CP Chứng nhận VIETCERT thông báo tuyển dụng 02 vị trí ứng viên chuyên ngành Luật

Hiện tại đầu năm 2019, Công ty VietCert có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho bộ phận Hành chính Nhân sự - ứng viên đại học chuyên ngành Luật, vì vậy công ty kính mong ban lãnh đạo trường, phòng Công tác sinh viên cũng như Khoa Luật hỗ trợ giới thiệu sinh viên ứng tuyển vào vị trí nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp đến các sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/03/2019 Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Nữ viên chức, lao động trường Đại học Luật trẻ, đẹp, năng động, sáng tạo”. Đến dự với buổi tọa đàm, về phía Công đoàn Đại học Huế có ThS. Phan Thị Kim Liên, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban nữ công Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; TS. Đào Mộng Điệp, Chủ tịch Công đoàn trường; Trưởng, phó các đơn vị và đặc biệt là sự tham gia của đông đủ của nữ viên chức, lao động của Nhà trường.

Thông báo về việc thay đổi thời gian thi, tuyển sinh cao học Luật Kinh tế đợt 1 năm 2019 của trường Đại học Luật, Đại học Huế

Căn cứ công văn số 191/TB-ĐHH ngày 26 tháng 02 năm 2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc thay đổi thời gian thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2019. Trường Đại học Luật thông báo kế hoạch tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2019 đến thí sinh dự tuyển...

Thông báo tuyển sinh cao học Luật Kinh tế đợt 1 năm 2019 của trường Đại học Luật, Đại học Huế

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo tuyển sinh cao học năm 2019, đợt 1 như sau: